Author Topic: Phong thủy treo tường tranh trang trí trong nhà: 12 điều cấm kỵ không biết là “h  (Read 331 times)

Offline Alfred96

 • Single posting newcomer
 • *
 • Posts: 8

Nên dùng Tranh treo tường phù điêu 3D
Việc tiêu dùng Tranh 3d treo tường trang trí sẽ kích hoạt ngôi sao số 6 Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận (may mắn của trời). Ngoài ra, tiêu dùng Tranh treo tường trang hoàng sẽ kích hoạt ngôi sao số 1 Nhất Bạch, sao của những thời cơ, thành công và thắng lợi trên các con phố sự nghiệp.

Tranh treo tường c̣n với thể duyệt sự chuyển di, giúp kích hoạt nguồn năng lượng phải chăng của ngôi nhà. C̣n Tranh treo tường chuông th́ cung ứng năng lượng tuyệt vời cho ko gian với những âm thanh sáng rơ.

cách thức bài trí Tranh treo tường trong nhà ‘chuẩn’ theo phong thủy


phương pháp bài trí Tranh treo tường trong nhà ‘chuẩn’ theo phong thủy

Phong thủy treo Tranh treo tường mang ảnh hướng rất lớn tới cuộc sống của chủ nhân
Nên nhớ, màu sắc của tranh trang trí phù điêu 3D sinh ra nước — đại diện cho sự phong lưu, trù mật. Cho nên, sử dụng một mẫu Tranh treo tường trang trí trong nhà là một biện pháp rất tốt để thúc đẩy một đôi năng lượng thấp nhất trong phong thủy.

bên cạnh đó, Tranh treo tường trang trí làm tiêu tan tác động của ngôi sao số 2 Nhị Hắc và số 5 Ngũ Hoàng, 2 ngôi sao chuyên gây tai họa và bệnh tật. Nên giảm thiểu Tranh treo tường quá khổ hoặc thống trị không gian của căn pḥng trong nhà v́ chúng áp đặt nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà.

Lưu ư về vị trí treo Tranh treo tường
Nên treo Tranh treo tường ở hành lang, pḥng khách hoặc nhà bếp. Nên đảm bảo Tranh treo tường treo sắp giường ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu như nó là Tranh treo tường điện tử. Nên treo, đặt Tranh treo tường ở những vị trí không tạo những sức ép về thời gian.

Nên treo Tranh treo tường ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc pḥng khách. Ko treo Tranh treo tường ở hướng Đông — khu vực gia đ́nh của ngôi nhà hoặc pḥng khách v́ nó mang thể gây ra những khó khăn trong gia đ́nh, có người con trai, gây ra các nứt rạn và ảnh hưởng tới sức khỏe. Tranh treo tường trang hoàng phù điêu 3D cho yếu tố Kim và không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà.


cách thức bài trí Tranh treo tường trong nhà ‘chuẩn’ theo phong thủy

Đồng hồ có thể treo trong bếp nhưng không nên treo ở pḥng ăn
ko treo Tranh treo tường gần cửa chính hoặc vị trí mà đi vào cửa chính sẽ chạm mặt Tranh treo tường. Không treo Tranh treo tường trong pḥng ăn v́ nó nhấn mạnh ḍng chết và khiến mất khẩu vị khi ăn. Không treo Tranh treo tường phía trên sofa sẽ dễ gây sức ép về tâm lư cho người ngồi phía dưới.

ko treo Tranh treo tường hướng vào các thứ giống h́nh dáng của nó hoặc h́nh Bát quái v́ bài trí như vậy sẽ làm cho tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bơ. Không treo Tranh treo tường ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ v́ sẽ gây nên không khí ảm đạm, buồn bă.

Lưu ư lúc dùng Tranh treo tường
Nên để Tranh treo tường mang phổ thông chiếc và vị trí khách nhau. Không tiêu dùng Tranh treo tường bị nứt và vỡ lẽ v́ chúng đại diện cho chiếc chết và sự tụt lùi. Ko nên chọn Tranh treo tường mang góc nhọn hay những h́nh thù sở hữu phổ biến sắc cạnh sẽ gây đa dạng bất lợi và rối loạn luồng khí rẻ khi đi lại vào nhà. Ko nên để mặt Tranh treo tường quay vào trong nhà bạn mà nên quay ra cửa và ban công. Tranh treo tường thuộc động nên lúc trong nhà vắng người vẫn có thể làm căn pḥng ngập tràn sinh khí.

Lee Decor tự hào là công ty cung cấp, ngoại h́nh và thi công tranh treo tường khổ lớn, tranh phù điêu đương đại, tranh phù điêu 3d, tranh phù điêu trang trí, tranh phù điêu nghệ thuật đẹp, sang trọng và sang trọng cho người dùng trên toàn quốc, với nhiều về ngoại h́nh, ngoại h́nh.
« Last Edit: November 13, 2018, 08:44:24 am by Alfred96 »

Offline Miguel Gimenez

 • Almost regular
 • **
 • Posts: 130
Re: New release candidate coming up?
« Reply #1 on: October 16, 2018, 04:53:32 pm »
A branch for the 18.xx release was created recently in the repository, so it seems a release is coming and we will see an RC1 soon.

Offline oBFusCATed

 • Developer
 • Lives here!
 • *****
 • Posts: 11197
  • Travis build status
Re: New release candidate coming up?
« Reply #2 on: October 16, 2018, 08:06:10 pm »
What is rc2? What are you downloading? The latest release is 17.12!
(most of the time I ignore long posts)
[strangers don't send me private messages, I'll ignore them; post a topic in the forum, but first read the rules!]